Máy cắt decal 6 tấc nào bế tem nhãn tốt?

Đăng

Máy cắt decal 6 tấc (60cm) nào bế tem nhãn tốt? Máy cắt bế decal nào bế tem chất lượng, đẹp, bền mà lại vừa túi tiền? Máy cắt bế decal nào dễ dùng, ít hư hỏng và có hiệu suất sử dụng cao? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Máy cắt decal 6 tấc nào bế tem nhãn tốt
Máy cắt decal 6 tấc nào bế tem nhãn tốt

Máy cắt decal khác máy cắt bế tem nhãn thế nào?

Bảng so sánh sau đây sẽ cho bạn cách nhận biết dễ nhất sự khác nhau giữa máy cắt decal thông thường và máy bế tem nhãn.

Máy cắt decal Thông số – Hoạt động Máy bế decal
Chỉ cắt decal Hoạt động Cắt và bế decal
Không Mắt thần (Registration mark sensor)
Chỉ hoạt động với phần mềm cắt Phần mềm, plugin Hoạt động cả với phần mềm cắt và phần mềm bế

Như vậy, các máy cắt decal thông thường sẽ không có bộ phận cảm biến đánh dấu bản in (Registration mark sensor) nên chỉ có thể cắt decal theo lệnh. Các máy cắt decal có tính năng bế thì phần cứng sẽ tích hợp bộ phận này và trong phần mềm sẽ tích hợp tính năng tạo file, tạo dấu bế cho file in.

Xem thêm thông tin trên Wiki.

Máy cắt decal 6 tấc nào bế tem nhãn tốt?

Có thể định nghĩa đơn giản: Một máy cắt bế tem nhãn tốt là một máy cắt bế decal tốt với hệ thống cơ khí, điện tử và phần mềm hoàn hảo, tốt, bền, chính xác.

Máy cắt bế càng hoàn hảo thì độ chính xác khi bế tem nhãn, hình ảnh càng cao. Ngoài ra, các máy bế tem nhãn đời mới còn cho phép nhiều tác vụ hơn: Bế demi, bế đứt rời vật liệu, bế đứt gấp khúc (đường chỉ) hoặc kết hợp nhiều hình thức trên trong cùng một tác vụ.

Nói về độ chuẩn, bền, đẹp, nhanh, chính xác thì Graphtec và Mimaki là hai thương hiệu máy cắt bế decal hàng đầu bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu có ít kinh phí hoặc mới mở xưởng in thì máy bế TQ cũng là một lựa chọn đáng giá. Tất nhiên, bạn phải chọn lựa sản phẩm tốt nhất giữa một rừng hơn trăm nhãn hiệu máy cắt decal TQ trên thị trường hiện nay.

Dưới đây, chúng tôi đề xuất một số máy cắt bế decal tem nhãn khổ 6 tấc khá tốt, bền, nhanh, chuẩn và giá thành vừa phải. Tùy khả năng và nhu cầu bạn có thể chọn cho mình máy cắt bế tem nhãn vừa ý. Bạn cũng nên bấm vào xem chi tiết cấu hình, tính năng từng máy và xem luôn video clip đính kèm để có cái nhìn chi tiết hơn.

MÁY CẮT BẾ DECAL TEM NHÃN 6 TẤC TỐT

Mua máy cắt bế decal 6 tấc (60cm) ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt decal hàng đầu từ 1998. Hiện chúng tôi đang cung cấp đủ loại máy cắt bế decal tem nhãn từ bình dân đến cao cấp. Quý khách mua máy xin liên hệ:

  • THẾ GIỚI MÁY CẮT DECAL
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • ĐT: 028.2220.8888, 0917.165.567
5/5 - (12 bình chọn)