Máy cắt decal giá rẻ

Thế Giới Máy Cắt Decal hơn 20 năm nay là nhà bán lẻ máy cắt decal hàng đầu Việt Nam. Ngoài các dòng máy cắt chữ decal cao cấp như: Mimaki, Graphtec, Roland, Summa, GCC thì chúng tôi cũng bán các loại máy cắt decal giá rẻ đến người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng.

Gọi là giá rẻ, nhưng các loại máy cắt chữ decal này được Thế Giới Máy Cắt Decal tuyển lựa kỹ càng nhiều năm nay qua khảo sát ý kiến hàng ngàn khách hàng về chất lượng máy, về độ ổn định, nét cắt và các lỗi kỹ thuật hay xảy ra cho từng loại máy. Qua đó, chúng tôi đã lọc ra được một số máy cắt chữ có giá thành rẻ với cấu hình không cao nhưng chất lượng ở mức khá tốt và độ bền, độ ổn định đáng tin cậy. Xin giới thiệu quý khách hàng một số nhãn hiệu máy cắt decal giá tốt mà chúng tôi đang cung cấp:

Chọn máy cắt decal giá rẻ như thế nào?

Chọn tính năng

Tính năng máy rất quan trọng. Bạn cắt chữ quảng cáo, thì cần máy có khả năng cắt dài không lệch, cắt chữ nhỏ đẹp để làm ăn mòn. Bạn cắt bia một thì cần máy cắt chữ nhỏ, hoa văn đẹp. Bạn làm xưởng in áo thì cần máy cắt nhanh, êm mà không bong tróc decal. Bạn làm xưởng in tem nhãn thì cần máy bế chuẩn, chính xác, bế liên tục,…

Mỗi công việc cần tính năng khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc chọn máy cắt bế decal cho chuẩn.

Chọn cấu hình máy

Cấu hình máy cũng rất quan trọng khi bạn chọn mua máy cắt decal. Dù bạn mua máy rất rẻ tiền, máy phổ thông hay máy đắt tiền, thì cấu hình máy là thứ để bạn xem xét kỹ.

Bạn cần làm quảng cáo, cắt decal shop hoa, cắt chữ phun sơn, thì yêu cầu cấu hình máy trung bình là đủ. Nếu bạn cần cắt decal nhiệt, cắt chữ nhỏ làm ăn mòn kim loại hay cắt bia mộ, thì cần cấu hình máy tốt, motor servo để máy cắt êm, đẹp, sắc nét. Nếu bạn in ấn, bế tem nhãn thì cấu hình máy phải mạnh, tốc độ nhanh, cắt chuẩn, bế chính xác cho năng suất và chất lượng công việc được đảm bảo.

Chọn nhãn hiệu

Nhãn hiệu máy là thứ mà bạn cũng rất nên quan tâm. Nhật Bản thì bạn nên chọn Graphtec hay Mimaki vì những nhãn hiệu này đã quá nổi tiếng. Máy Đài Loan thì có GCC. Máy Bỉ thì có Summa. Máy cắt TQ thì có nhiều nhãn hiệu. Hiện các dòng: AH-720, AH-1350, AS-720, AS-1350, AS-720 CCD, AS-1350 CCD đang rất tốt và được khách hàng ưa chuộng.

Chọn nơi bán

Nơi bán máy cắt đề can giá rẻ ở Việt Nam, thì tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Thế Giới Máy Cắt Decal. Chúng tôi là đơn vị đi đầu về máy cắt chữ đề can, máy bế tem nhãn các loại từ 1998.

Mua máy cắt decal giá rẻ ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt Decal – Nhà cung cấp máy cắt chữ decal, máy bế tem nhãn từ 1998. Trên đây là một số dòng máy cắt decal giá rẻ mà chúng tôi đang bán. Quý khách có thể điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn thêm về các loại máy cắt chữ giá rẻ khác như máy cắt giá rẻ đã qua sử dụng chẳng hạn. Vui lòng liên hệ:

  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • ĐT: 028.2220.8888 – 0917.165.567 – 096.2345.999
Trả lời