Máy cắt decal Mimaki cắt ngon giá tốt

Đăng

Với thợ quảng cáo, các xưởng in ấn và thợ điêu khắc bia mộ thì máy cắt decal Mimaki rất được tin dùng. Thương hiệu máy cắt chữ đề can này có thể nói nổi tiếng như xe máy Honda vậy.

Máy cắt Mimaki chính hãng giá tốt
Máy cắt Mimaki chính hãng giá tốt

Tại sao nên dùng máy cắt decal Mimaki?

Nói đến máy cắt Mimaki, phải nhắc đến bề dày lịch sử ra đời từ 1975 của hãng. Từ một xưởng sản xuất nhỏ, đến nay, Mimaki đã có mặt ở hầu hết các châu lục với hàng trăm mã sản phẩm công nghiệp và dân dụng chất lượng.

Về máy cắt đề can, Mimaki chia ra hai dòng sản phẩm: Công nghiệp và dân dụng. Hàng công nghiệp thì có máy cắt phẳng và máy cắt cuộn. Máy cắt dân dụng thì chỉ có máy cắt cuộn.

Đặc điểm để nhận biết là hàng công nghiệp thường có mã máy là EX, FX, CF. Ví dụ: CG-130FX, CG-75FXII Plus, CF3 Series,… Hàng dân dụng thì thường mã là ST, SL, SR, SRII, SRIII,… Ví dụ: CG-60ST, CG-130SRIII,…

Một đặc điểm khác cũng dễ nhận biết là máy công nghiệp thường được sản xuất tại Nhật Bản. Các dòng máy cắt dân dụng được sản xuất tại TQ, Đài Loan hoặc nước khác ngoài Nhật.

Về đặc điểm chất lượng, thì Mimaki rất đặc trưng phong cách Nhật: Tốt, bền, chính xác.

Tại Việt Nam hiện nay, có những máy cắt chữ đề can Mimaki CG-60ST sản xuất từ 1998 giờ vẫn được sử dụng rất tốt. Qua 24 năm mà máy vẫn cắt êm, chính xác, nét đẹp.

Về tính năng bế tem nhãn, hình ảnh sau in thì máy cắt đề can Mimaki cũng rất tốt, đáng mua. Với các dòng máy bế decal như SR, SRIII, FX, FXII, FXII Plus và các dòng máy cắt phẳng, thì các xưởng in ấn rất hài lòng về chất lượng cắt bế của máy. Với plugin Finecut tích hợp vào Corel và AI (Adobe Illustrator), có thể dễ dàng tạo đường viền, tạo điểm đánh dấu và tiến hành bế viền. Về độ chính xác và năng suất thì các dòng máy bế công nghiệp của Mimaki vượt trội về chất lượng. Nhưng những dòng máy dân dụng cũng đạt được những kết quả rất tốt.

Một yếu tố nữa rất đáng mua với máy cắt Mimaki là máy luôn sẵn linh kiện, phụ tùng thay thế. Thậm chí, có thể sử dụng những linh kiện xuất xứ TQ cũng vẫn đạt yêu cầu.

Ngoài ra, máy rất dễ sử dụng, dễ sửa chữa và mức giá thì rất vừa túi tiền khách hàng.

Tham khảo website của hãng Mimaki.

Máy cắt Mimaki có thể làm những gì?

Về ứng dụng, thì máy cắt Mimaki có thể làm được nhiều việc.

Cắt hầu hết mọi loại decal có trên thị trường hiện nay, trừ decal phản quang loại dày chuyên dụng ngành giao thông.

Cắt film chống nắng, film chống nóng, film PPF các loại.

Cắt giấy, cắt bìa carton, cắt mô hình,…

Bế hình ảnh, tem nhãn sau in.

Vẽ sơ đồ kỹ thuật, rập may, kiến trúc, tranh cát,…

MÁY CẮT DECAL MIMAKI GIÁ TỐT

Dưới đây là danh sách các máy cắt chữ đề can Mimaki chính hãng giá tốt đang được bán tại Thế Giới Máy Cắt Decal.

Mua máy cắt Mimaki ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt decal chuyên nghiệp từ 1998. Hiện chúng tôi đang cung cấp đủ loại máy cắt bế decal tem nhãn từ bình dân đến cao cấp. Quý khách vui lòng liên hệ:

  • THẾ GIỚI MÁY CẮT DECAL
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • ĐT: 028.2220.8888, 0917.165.567, 096.2345.999
5/5 - (27 bình chọn)