Bán Máy cắt decal Đài Loan GCC Sable cũ

Đăng Để lại phản hồi
Máy cắt decal giá rẻ

Do đặc thù ngành nghề buộc phải đổi sang sử dụng máy cắt decal Mimaki, khách hàng của chúng tôi cần bán một máy cắt decal Đài Loan hiệu Sable của GCC. Giá máy rất tốt cho người có nhu cầu.

Máy cắt decal Sable cũ của GCC Đài Loan
Máy cắt decal Sable cũ của GCC Đài Loan

Theo kiểm tra thực tế tại Thế Giới Máy Cắt Decal – máy cắt decal Sable GCC này được khách hàng mua từ đầu năm 2012. Do không sử dụng lâu ngày (đã chuyển đổi công việc), khách hàng cần bán lại cho người có nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi đã cho tiến hành thử cắt file chữ nhỏ khoảng 3,5 ly (font Arial Bold 14pt), nhận thấy chất lượng máy cắt rất đẹp, đường nét mịn màng sắc sảo, chữ đều không bị bung. Sau thử nghiệm chữ nhỏ, Thế Giới Máy Cắt Decal cho cắt 1 bản cắt với 100 đường thẳng song song chiều dài 50cm với nét cắt cách nhau 1,5mm (1,5 ly). Kết quả, các đường cắt thẳng đều, nét cắt đứt sắc sảo, lột dễ dàng và không hề bị lệch.

Tình trạng máy hiện tại:

  • Máy chính: Còn mới khoảng 98%.
  • Linh kiện, phụ kiện: Trụ dao zin; dao cắt còn 5 con; dây điện, dây cáp còn nguyên; phần mềm đầy đủ; Chân máy và thùng máy còn nguyên vẹn mới tinh.
  • Bảo hành: Không.
  • Bảo trì: Thế Giới Máy Cắt Decal hỗ trợ bảo trì máy miễn phí 6 tháng (Không tính phí sửa chữa máy, chỉ tính tiền linh kiện nếu máy cần thay thế linh kiện).

Máy thích hợp các công việc, ngành nghề:

  • Cắt decal quảng cáo, hộp đèn, đèn led, băng rôn, chữ nổi.
  • Cắt decal làm bia mộ, ghế đá.
  • Cắt chữ decal làm shop hoa tươi, cửa hàng quà lưu niệm.
  • Các dịch vụ khác cần sử dụng máy cắt chữ, máy cắt decal.

Quà tặng kèm theo:

  • 1 bộ mẫu tem, hoa văn, bia mộ vector đẹp (6 đĩa).

Giá bán: 8,8 triệu đồng (đã bán sáng Chủ Nhật – 6/10/2013).

Quý khách vui lòng gọi: 028.22208888 – 028.22209999 – 096.2345888 – 096.2345999

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để quý khách đầu tư một cách hiệu quả nhất trong phạm vi tài chính giới hạn.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết máy cắt decal Sable của GCC Đài Loan hoặc các loại máy cắt decal giá rẻ, máy cắt chữ cũ, máy cắt đã qua sử dụng.

Nếu Quý khách vẫn chưa thấy hài lòng với máy này, có thể tham khảo các máy cắt decal cũ đã qua sử dụng khác của Trung Quốc (Máy cắt decal Refine MH721, máy cắt decal Refine MH1351, Máy cắt decal Rabbit HX630) với giá rẻ hơn: Máy cắt decal Refine MH721 cũ hoặc Máy cắt chữ đã qua sử dụng Rabbit HX630.

Dưới đây là đôi nét về máy cắt chữ Sable:

Máy cắt decal Sable là dòng máy bình dân của GCC – một hãng công nghệ hàng đầu của Đài Loan. Máy cắt Sable nhỏ gọn, chất lượng đường cắt đẹp, độ ổn định cao. Nhược điểm của máy là hơi ồn khi vận hành do sử dụng mô tơ step chứ không phải là motor servo như các dòng máy cao cấp khác của GCC Đài Loan. Tuy vậy, với bản cắt đẹp, tốc độ khá và giá thành đầu tư khá thấp, Sable là lựa chọn đáng giá cho các cơ sở quảng cáo, hộp đèn, làm băng rôn, shop hoa, dịch vụ làm bia mộ – ghế đá.

5/5 - (24 bình chọn)
Trả lời