Công ty bao bì Việt Trung

Đăng Để lại phản hồi

Công ty bao bì Việt Trung (viettrung.com) là doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì giấy, CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG chuyên sản xuất tất cả các loại bao bì bằng giấy từ 01 lớp đến 05 lớp phục vụ cho nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng hóa và làm tăng giá trị sản phẩm mang yếu tố quyết định mãi lực của hàng hóa chứa đựng bên trong.

Công ty bao bì Việt Trung
Công ty bao bì Việt Trung

Kể từ khi thành lập năm 1993, đến nay Công ty VIỆT TRUNG đặt tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Quận Bình Tân TP.HCM với diện tích 16.000 m2 đã không ngừng đầu tư mở rộng phát triển, đổi mới thiết bị trong dây chuyền sản xuất, tổ chức đa dạng các ngành hàng để đáp ứng những yêu cầu và mong muốn ngày càng cao của khách hàng. Việt Trung đã thiết kế và sản xuất các loại bao bì đẹp hấp dẫn, thu hút thị hiếu của thị trường nhằm góp phần mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho khách hàng.

Với quy mô lớn như vậy, nên công ty phải chọn lựa những nhà cung cấp máy móc, thiết bị tốt nhất, chất lượng và ổn định nhất. Đó là lý do mà Việt Trung đã chọn sản phẩm Máy cắt decal Mimaki FX Series II của Thế Giới Máy Cắt Decal cho dây chuyền của mình. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay, máy cắt bế Mimaki FX series II của Nhật Bản này vẫn hoạt động êm ái, hiệu quả, bền bỉ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kính chúc Công ty Bao bì Việt Trung ngày một thịnh vượng!

Công ty bao bì giấy Việt Trung
Công ty bao bì giấy Việt Trung
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời