In decal chuyển nhiệt ép đồng phục công ty

Đăng Để lại phản hồi

Đồng phục công ty không chỉ thể hiện tinh thần hòa đồng, đoàn kết của các nhân viên mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của accs doanh nghiệp. Trang phục công ty giúp mỗi nhân viên tự hào hơn, ý thức rõ ràng hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với khách hàng, doanh nghiệp. Do đó, thiết kế đồng phục cho nhân viên được xem là quan trọng và cần thiết.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc in decal chuyển nhiệt ép đồng phục được nhiều công ty ưu tiên lựa chọn nhằm mang lại cá tính cho nhân viên công ty mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Là công ty từng hoạt động hơn 15 năm trong ngành in ấn decal, Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình cùng hệ thống máy cắt số, cắt chữ và cắt bế logo, mẫu in để ép áo nên sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao.

decal-chuyen-nhiet-ep-dong-phuc-cong-ty-1
Decal nhiệt đồng phục công ty

QUY TRÌNH KỸ THUẬT:

Bước 1: Thiết kế đồng phục công ty bằng corel. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

Bước 2: Tiến hành in decal. Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

Bước 3: Dùng máy ép nhiệt (kích thước A3) để ép nhiệt lên áo với nhiệt độ 150 độ C, trong thời gian 15 giây.

Hiện Thế Giới Decal đang bán các màu decal chuyển nhiệt sau:

decal-chuyen-nhiet-ep-dong-phuc-cong-ty-2

Quý khách có nhu cầu mua máy cắt decal chuyển nhiệt, decal ép áo thể thao, quần áo cầu thủ xin vui lòng gọi: 028.2220.8888 – 0919.618.399 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp quý khách chọn đúng sản phẩm phù hợp với hiệu quả cao và giá thành tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ decal chuyển nhiệt ép áo đồng phục công ty cho các khách hàng làm dịch vụ ép áo với giá cả cạnh tranh.

5/5 - (9 bình chọn)
Trả lời