Giá máy cắt chữ decal – Hỏi đáp

Đăng 2 phản hồi
máy cắt decal giá rẻ

Thắc mắc về giá máy
Hỏi: Tôi thấy nhiều website bán máy cắt decal. Mỗi web bán giá khác nhau, nhiều khi chênh lệch rất cao. Ví dụ, có web để bảng giá máy chênh lệch với Thế Giới Máy Cắt Decal cả triệu đồng rẻ hơn cho một số dòng máy cắt. Vậy phải chăng các bạn đang bán giá cao hơn thị trường? (TienThanh – Hải Dương)

Trả lời: Chào bạn Tien Thanh,
Hiện nay, xu hướng săn lùng, so giá các sản phẩm trên các website đang được khách hàng ưa chuộng. Đây là việc nên làm để giúp khách hàng tránh phải mua giá quá cao khi không có thông tin.

Tuy nhiên, lợi dụng điều này, nhiều nhà cung cấp hàng hóa thiếu lương tâm thường đưa ra một trận đồ về giá cả để làm khách hàng bị sai lệch về đánh giá sản phẩm cũng như nhà cung cấp.

Bạn thấy giá bán máy cắt decal ở một số website có sự chênh lệch, chỗ thì rất cao, chỗ thì rất thấp. Vậy đâu là cách xác định giá bán đúng của sản phẩm, và đâu là cách chọn nhà cung cấp tốt nhất?

máy cắt decal giá rẻ

Chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp sau:

 1. Hàng thật, Cửa hàng thật, Số lượng hàng hóa: Bạn nên tham quan trực tiếp hoặc nhờ người nhà, bạn bè đến tham quan cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nhiều website đăng thông tin hoành tráng với hàng trăm ngàn sản phẩm, nhưng khi đến nơi, chỉ có một hai nhân viên với chiếc máy tính. Bạn cần mua sản phẩm gì, đặt tiền cho họ họ mới chạy đi mua sản phẩm chỗ khác về giao cho bạn. Nếu bạn mua máy cắt decal, thì cửa hàng bán máy cắt phải có ít nhất 10-30 máy tại cửa hàng. Với số lượng hàng nhiều, thứ nhất là khách hàng dễ lựa chọn máy vừa ý, thứ hai là nó khẳng định doanh nghiệp này quy mô lớn, có vốn và chuyên về sản phẩm này. Bạn sẽ yên tâm với một nhà cung cấp như vậy.
 2. Chủng loại hàng hóa: Bạn cần xem website bán máy cắt decal nhưng còn bán sản phẩm nào khác không? Nhiều website đăng bán máy cắt decal, nhưng khi xem kỹ thì trên đó bán rất nhiều sản phẩm khác nhau. Điều này không có gì xấu nhưng như thế giúp bạn thấy rằng độ chuyên nghiệp về riêng sản phẩm máy cắt decal sẽ không cao (sẽ khó khăn khi bạn sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, thay thế linh kiện sau này). Điều này đúng ngay với các sản phẩm dịch vụ khác, ví dụ bạn thích ăn phở, chắc bạn sẽ không chọn quán ăn vừa bán phở, bún, cháo, nhậu, thịt cầy và cả nước mía nữa.
 3. Một yếu tố nữa bạn cần quan tâm: Khi một sản phẩm có chênh lệch giá, nhất là chênh lệch cao thì bạn phải tự hỏi: Giá bên kia đắt, bên này rẻ, tại sao? Chênh lệch giá có nhiều nguyên nhân: Sản lượng hàng bán nhiều nên bán rẻ hơn (tốt); Tiết kiệm chi phí nên giá rẻ hơn (tốt); Khuyến mãi kích cầu nên bán rẻ hơn (tốt); Hàng hết date, quá hạn nên bán rẻ hơn (không tốt); Dìm hàng đối thủ (Bằng cách để giá cực thấp mặt hàng mình không có hoặc là mặt hàng chủ lực của đối thủ nhưng lại là mặt hàng “bán chơi cho vui” của mình – Xấu); Đổi linh kiện để giảm giá thành (Ví dụ, máy cắt decal Mimaki, một trụ dao zin và trụ dao TQ chênh nhau hơn hai triệu đồng – lưỡi dao zin và TQ chênh nhau hơn 600.000đ – Xấu); Giá sản phẩm đăng lâu không cập nhật (do copy từ đơn vị khác, lâu không bán được hàng nên không cập nhật thông tin – Xấu),…

Còn rất nhiều yếu tố nữa để xác định một nhà cung cấp tốt. Là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên xem xét các yếu tố nêu trên trước khi quyết định mua sản phẩm – Nhất là các sản phẩm máy móc công nghiệp vì độ rủi ro cho sản phẩm cao, bảo hành khó khăn, chất lượng sản phẩm không đúng cam kết – sẽ ảnh hưởng lớn đến sản xuất, kinh doanh của bạn sau này.

Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý!

Thế Giới Máy Cắt Decal

Bạn có thể tham khảo các loại máy cắt decal giá rẻ hoặc máy cắt decal đã qua sử dụng, máy cắt chữ thanh lýthông tin khuyến mãi để luôn mua được máy cắt chữ decal giá rẻ

5/5 - (7 bình chọn)

2 bình luận trong “Giá máy cắt chữ decal – Hỏi đáp

 1. Cho em xin hỏi máy cắt của em Pcut CT 630 khi bật lên lúc cắt được lúc không. nhưng khi cắt được thì cứ để máy chơ cắt thì cắt được, nhưng khi tắt điện nguồn bật lên lại không cắt được. em hỏi lỗi đó là lỗi gì? Và công ty có thể cho người về sửa không

  1. Chào bạn,
   Theo bạn mô tả thì máy của bạn có thể bị một trong những nguyên nhân sau đây:
   1.) Hở mạch: Có thể do chuột cắn dây, có thể do lâu ngày dây điện, dây cáp dữ liệu lỏng các đầu nối.
   2.) Lỗi kết nối giữa máy tính và máy cắt. Có thể do dây cáp lâu ngày lỏng, hoặc hư.
   3.) Lỗi phần mềm: Bạn thử cài lại xem sao.
   4.) Nguồn hoặc main board có vấn đề.
   >>> Bạn nên mang máy đến một cơ sở bán máy cắt decal nhờ kiểm tra để khắc phục triệt để tình trạng trên, tránh để lâu ngày, có thể hư luôn máy.
   Chúc bạn thành công!

Trả lời