Máy ép nhiệt ly, cốc sứ – thủy tinh

Đăng Để lại phản hồi

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt ly-cốc tách sứ-thủy tinh cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ và sản phẩm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy in chuyển nhiệt ly-cốc-tách sứ-thủy tinh là dòng máy ép công nghệ chuyển nhiệt mang lại màu sắc, hình ảnh thông minh, sắc nét, thao tác sử dụng đơn giản, chuẩn xác phù hợp cho tất cả mọi cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân,…

Loại máy này sử dụng công nghệ chuyển nhiệt, hình ảnh từ bản in sẽ được ép nhiệt lên bề mặt cốc sứ, thủy tinh giúp bạn dễ dàng lưu những hình ảnh cần in chỉ trong vòng 2 phút. Bảng điều khiển kỹ thuật số giúp điều chỉnh nhiệt độ và thời gian khi ép chuyển nhiệt hình ảnh lên bề mặt vật cần in.

may-ep-nhiet-ly-coc-su-thuy-tinh-1

Máy được thiết kế chắc chắn, trọng lượng nhẹ di chuyển và thao tác sử dụng dễ dàng, độ an toàn cao. Chất lượng hình ảnh sau khi ép trên bề mặt cốc bền đẹp, chống ẩm, không thấm nước và chịu được tác động có hại cho hình ảnh bên ngoài môi trường.

Máy có ưu điểm là tháo lắp dễ dàng, bảo dưỡng đơn giản, dễ di chuyển.

Đặc điểm của máy:

  1. Máy sử dụng nhiệt độ chuẩn: 180 độc C tương đương 370 độ F, (1 độc C = 2,15 độ F)
  2. Thời gian chuẩn 90s.
  3. Máy có đồng hồ điện tử hiện thị thời gian và nhiệt độ riêng.
  4. Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.
  5. Có cần điều khiển lực khi ép
  6. Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.
  7. Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Đặc biệt, bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt đề phù hợp với các sản phẩm ép. Có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn.

5/5 - (8 bình chọn)
Trả lời