Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki

Đăng 5 phản hồi

Máy cắt decal Mimaki – Để giữ vật liệu (decal), Ngoài tính năng độc đáo là hệ thống quạt hút chân không giữ cho decal khỏi phù lên và giữ chặt vật liệu decal xuống thớt máy, thì Mimaki cũng sử dụng 2 bánh tì vật liệu như các loại máy khác.

2 bánh tì vật liệu này có chức năng giữ cho decal luôn thẳng và chính xác khi di chuyển lên xuống trong lúc máy hoạt động. Chính vì vậy, khi bánh xe giữ vật liệu này mòn, thì điều đầu tiên bạn thấy là nét cắt sẽ bị lệch, đường cắt bị xô đẩy không còn đúng trật tự. Đã đến lúc bạn thay thế bánh xe giữ vật liệu máy cắt decal này.

Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki
Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki

Việc thay thế bánh tì khá đơn giản: Bạn tháo 2 khóa ở đầu chốt (trục) bánh tì ra, thay bánh xe mới vào, khóa lại là xong.

Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tì dành cho máy cắt Mimaki là bánh tì vật liệu theo máy (hàng Nhật) và bánh tì máy cắt decal của Trung Quốc có kích thước giống bánh tì zin.

Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki
Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki

Giá bán: Bánh tì zin (máy cắt decal Mimaki) giá: 650.000 đồng.

Bánh tì vật liệu của TQ giá: 350.000 đồng (loại tốt).

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại phụ kiện máy cắt decal khác đủ chủng loại tại đây >>

5/5 - (59 bình chọn)

5 bình luận trong “Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki

 1. Tôi cần mua 02 bánh tì Mimaki 60SL đời 2010

  1. Chào anh Phạm Ngọc Tính,
   Anh vui lòng gọi số: 096.2345.999 để đặt mua. Bánh tỳ này chúng tôi có sẵn hàng.
   Trân trọng,
   Thế Giới Máy Cắt Decal

 2. Bánh tỳ máy cắt của em hiệu ana. Nó bị mòn. Nay em hỏi giá loại đó bao nhiêu vậy. Đường kính của trục bánh tỳ khoảng 4 hoặc 5 li.vậy em nên sử dụng loại nào mới thích hợp

  1. Chúng tôi không bán vật tư của máy Ana. Nhưng chúng tôi có nhiều loại bánh tỳ với kích thước khác nhau, có thể một trong số đó sử dụng được cho máy Ana. Bạn có thể đo chính xác đường kính trục, đường kính bán tỳ và bề dày của nó, chúng tôi sẽ tìm loại thích hợp giúp bạn.
   Trân trọng!

   1. mk muốn lấy bánh tỳ máy cắt GCC AR 24 có thể tư vấn cho mk dk k

Trả lời