Bánh tì vật liệu máy cắt chữ decal TQ

Đăng Để lại phản hồi

Mọi Máy Cắt Decal đều cần sử dụng bộ bánh tì vật liệu để giữ cho decal chạy lên xuống thẳng hàng, không bị phù giấy và đường cắt chính xác.

Bánh tì vật liệu máy cắt chữ decal TQ
Bánh tì vật liệu máy cắt chữ decal TQ

Chính vì lý do này, mà khi bạn thấy giấy decal bị phù lên khi cắt, hay đường cắt bị lệch là hãy nghĩ ngay đến các bánh tì vật liệu này đã bị mòn, hư hỏng và cần phải thay thế.

Các loại máy cắt decal Trung Quốc thì có cấu trúc bánh tì vật liệu giữ decal khá giống nhau, nhiều nhãn hiệu máy cắt chữ decal có thể thay thế bánh tì vật liệu cho nhau được.

Việc thay thế bánh tì vật liệu rất đơn giản: Mỗi bánh xe này sẽ có một cái khóa giữ đầu trục bánh xe, bạn chỉ cần lấy kìm bung khóa này ra, lấy bánh cũ ra ngoài, thay bánh tì mới vào, khóa lại là xong. Tuy nhiên, cần kiểm tra kỹ 2 yếu tố: Một là đường kính trong của bánh tì vật liệu phải vừa với đường kính của trục giữ bánh tì. Nếu chặt quá bánh sẽ không quay được và lỏng quá thì bánh tì sẽ không giữ giấy đúng. Hai là vòng ngoài của bánh xe phải bằng với bánh xe cũ, vì nếu nhỏ quá, bánh sẽ không đủ lực ép decal và to quá sẽ làm cho việc đưa decal vào, lấy decal ra khỏi máy rất khó khăn.

Giá thành bánh tì máy cắt decal Trung Quốc dao động từ 100.000 đồng đến 350.000 đồng mỗi cái (tùy loại máy và tùy chất lượng bánh xe).

Quý khách có thể tham khảo các linh kiện máy cắt decal khác đủ nhãn hiệu máy cắt tại đây >>

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời