Hướng dẫn cài đặt Printer dành cho máy Mimaki bằng video

Đăng 5 phản hồi

Với máy cắt decal Mimaki, chúng ta có thể sử dụng lệnh cắt thông qua plugin Finecut 8 hoặc 7 thông qua Corel Draw hoặc Illustrator (AI). Tuy nhiên, rất nhiều người thích sử dụng lệnh in (print) như sử dụng một máy in thông thường. Hướng dẫn cài đặt Printer dành cho máy Mimaki bằng video được Thế Giới Máy Cắt Decal thực hiện giúp các bạn làm được điều này một cách dễ dàng.

Với vài thao tác kỹ thuật giản dị như trên Hướng dẫn cài đặt Printer dành cho máy Mimaki bằng video clip, các bạn đã có thể chinh phục được những tính năng mạnh mẽ của các dòng máy cắt decal Mimaki đầy uy lực, bền bỉ.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (27 bình chọn)

5 bình luận trong “Hướng dẫn cài đặt Printer dành cho máy Mimaki bằng video

 1. Giup mình mở hình Coerel trong đĩa ra với. Mình mới mua máy có kèm theo 3 đĩa trong đó có đĩa hoa văn nhưng khi cho đĩa vào mình ko thấy file hoa văn đâu cả. Thank

  1. Chào bạn.
   Bạn mua máy Mimaki ở đâu, thì hãy hỏi đơn vị bán xem trong đĩa có file không?
   Khi Thế Giới Máy Cắt Decal đưa chương trình khuyến mãi: Tặng bộ mẫu tem, hoa văn, bia mộ cho khách hàng mua máy, thì một số đơn vị khác cũng bắt chước làm theo. Tuy nhiên, vì họ không có những mẫu vector này nên có thể sẽ lấy các mẫu khác hoặc là sưu tầm ở đâu đó cho vào cho có. Do vậy bạn tìm không có mẫu trong đĩa.
   Bạn hãy yêu cầu đơn vị bán máy cho bạn gửi lại bộ mẫu nhé.
   Chúc bạn may mắn!

 2. hướng dẫn mình cài máy mimaki CG60SL chạy trên win7 64bit!
  trước đây mình mua máy nhưng chỉ cài trên win xp

  1. Chào bạn,
   Để Mimaki CG-60SL hay các đời máy Mimaki khác chạy được trên Win7, 8, 10 thì bạn cần có phần mềm Finecut 8 từ Mimaki. Hãy liên hệ với bên bán hàng máy cắt decal cho bạn để họ cung cấp phần mềm cho bạn.
   Chúc bạn may mắn!
   Trân trọng!

 3. Do mua máy khá lâu nên bên Bạn có bán phần mềm Mimaki6ST chạy trên Win7
  Nếu có thì cho mình phản hồi qua mail
  phuongauvietnt@gmail.com nha.Thanks!

Trả lời