Ảnh Galaxy Note III màn hình 6 inch Full HD xuất hiện

Đăng Để lại phản hồi

Trong khi Galaxy S4 mới được bán ra từ tuần này thì các tin đồn đầu tiên về Galaxy Note III đã bắt đầu xuất hiện. Theo nguồn tin từ News.mydrivers, sản phẩm này sẽ có màn hình 5,99 inch độ phân giải chuẩn Full HD. Mẫu Note II hiện tại chỉ có màn hình 5,5 inch, Note I trước đó là 5,3 inch.

Điểm đáng chú ý đến ở vi xử lý lõi tám của máy là Exynos 5410 Octa. Trong đó, sử dụng chip A15 lõi tứ tốc độ lên tới 2 Ghz cho các tác vụ nặng và A7 lõi tứ còn lại tốc độ 1,7 GHz cho các tác vụ nhẹ và tiết kiệm điện năng hơn.

Ảnh được cho là Galaxy Note III bên trái so với Note II.
Ảnh được cho là Galaxy Note III bên trái so với Note II.

Galaxy Note III còn được cho là sở hữu bộ nhớ RAM lên tới 3 GB. Galaxy S4, HTC One cùng nhiều sản phẩm “khủng” khác hiện cũng chỉ có RAM dung lượng 2 GB. Ngoài ra, máy cũng sẽ chạy hệ điều hành 4.2.2 khi ra mắt.

Kiểu dáng của máy theo bức hình bị lộ có phong cách thiết kế giống Note II. Tuy nhiên, phần viền của máy lớn hơn và nút Home vật lý cũng nhỏ hơn trước.

Dự kiến máy sẽ ra mắt tại triển lãm IFA 2013.

Tuấn Hưng

Nguồn: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/dien-thoai/anh-galaxy-note-iii-man-hinh-6-inch-full-hd-xuat-hien-2740993.html

5/5 - (43 bình chọn)
Trả lời