Máy cắt decal Mimaki CG-60SL không còn được sản xuất

Đăng Để lại phản hồi

Theo thông tin mới nhất, dòng máy cắt chữ decal Mimaki CG-60SL đã không còn được sản xuất nữa. Ngoài ra, dòng máy Mimaki CG-60SR và CG-100SRII, CG-130SRII (Máy có mắt thần cắt bế tem nhãn) cũng không còn được sản xuất nữa.

Máy cắt chữ decal Mimaki cg60-sl
Máy cắt chữ decal Mimaki cg60-sl

Đây là điều đáng tiếc cho những người làm quảng cáo, làm bia mộ, ghế đá, hộp đèn,… ở Việt Nam tiếc nuối – đặc biệt là dòng máy Mimaki CG-60SL với tính năng cao cấp, độ bền siêu hạng và giá thành rất hợp lý.

Tuy vậy, khách hàng đã mua máy cắt của Mimaki, dù cho đời CG-60ST hay SR, SRII thì đều hết sức yên tâm về chế độ bảo hành cũng như khả năng thay thế linh kiện khi máy hư hỏng là không thay đổi theo chính sách toàn cầu của Mimaki.

Đôi dòng giới thiệu về Mimaki:

Mimaki Engineering Co, Ltd (Chủ tịch: Hisayuki Kobayashi; Trụ sở chính: Nagano, Nhật Bản) đã công bố ba máy cắt vẽ giá cả phải chăng mới: CG-60SRIII/100SRIII/130SRIII. Mimaki đã cung cấp hàng loạt máy cắt vẽ CG như người tiên phong của sự chính xác, nhưng sản phẩm giá cả phải chăng cho ngành công nghiệp đăng ký từ năm 1988. Trong suốt 25 năm kể từ đó, dòng Mimaki CG đã đạt được đánh giá cao từ các khách hàng trên toàn thế giới như thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp.

Mimaki là một nhà sản xuất máy in phun khổ lớn và máy cắt vẽ dân dụng, công nghiệp và dệt may. Mimaki phát triển các dòng sản phẩm hoàn chỉnh cho mỗi nhóm, phần cứng, phần mềm và các mặt hàng tiêu hao liên quan, chẳng hạn như mực và lưỡi cắt. Mimaki vượt trội trong việc cung cấp sáng tạo, chất lượng cao và các sản phẩm tin cậy cao, dựa trên công nghệ phun dung dịch nước, dung môi và UV. Để đáp ứng một loạt các ứng dụng trên thị trường, Mimaki theo đuổi sự phát triển của các giải pháp in ấn kỹ thuật số theo yêu cầu tiên tiến. Mimaki Engineering Co, Ltd (Chủ tịch: Hisayuki Kobayashi) Nagano (Nhật Bản), được niêm yết trên thị trường chứng khoán Jasdaq.

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời