Hai loại máy cắt bế tem nhãn mạnh về Việt Nam

Đăng Để lại phản hồi
máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII

Không hẹn mà cùng một thời điểm, hai nhà sản xuất máy cắt hàng đầu Nhật BảnMimakiGraphtec cùng ra mắt 2 dòng sản phẩm máy cắt bế decal có cấu hình, tính năng, giá cả tương tự nhau với rất nhiều tiện ích cũng như lợi ích cho khách hàng là các công ty quảng cáo, hộp đèn, cắt chữ decal; các nhà thiết kế – chế tem xe; các công ty cầu đường làm biển báo giao thông cần máy cắt decal phản quang chuyên dụng với giá thành hợp lý và thậm chí với các cơ sở gia công làm ghế đá, bia mộ.

máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII
máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII

Với máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII cũng như 2 kích thước khác là CG-100SRIII và CG-130SRIII, Nhà sản xuất Nhật Bản Mimaki đã cho ra đời một sản phẩm với tốc độ cắt đường cong nhanh gấp đôi so với dòng Mimaki CG-60SR/130SRII đời trước. Không những thế, máy còn được trang bị hệ thống thông báo lỗi tự động bằng tin nhắn đến điện thoại và các tính năng tự động điều chỉnh đường cắt theo mẫu in. Ngoài ra, tính năng mạnh mẽ mà Máy cắt bế Mimaki CG-60SRIII/100SRIII/130SRIII có được nữa là áp lực cắt lên đến 500g (so với đời SL, SR, SRII chỉ 400g) cho phép máy cắt mọi loại decal một cách nhẹ nhàng, thậm chí có thể cắt cả decal phản quang và cao su, hay da thuộc,…

Chi tiết, xin quý vị xem thêm tại đây: Máy cắt Nhật Bản Mimaki CG-60SRIII.

Với máy cắt bế decal tem xe Graphtec CE6000 – Tập đoàn Graphtec Nhật cũng nâng cao các tính năng tương tự như tốc độ cắt nhanh hơn nhiều đời Máy cắt Graphtec CE5000, áp lực cắt 500g, tính năng cắt đường viền chính xác dù file in hay cán màng có bị méo. Đây là những tính năng được các nhà thiết kế chế tem xe, quảng cáo, tem nhãn, làm bia mộ, ghế đá, cắt tranh cát trông chờ.

Máy cắt đề cal Graphtec CE-6000
Máy cắt đề cal Graphtec CE-6000

Cả hai sản phẩm này đều được Thế Giới Máy Cắt Decal phân phối với mức giá hấp dẫn. Quý vị có thể tham khảo cấu hình chi tiết Máy cắt chữ Mimaki CG-60SRIII/100SRIII/130SRIII, Máy cắt đề can Graphtec CE-6000 Nhật Bản hoặc download bản báo giá máy cắt decal chi tiết.

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời