Ra mắt 2 loại máy cắt bế decal Nhật Bản

Không hẹn mà cùng một thời điểm, hai nhà sản xuất máy cắt hàng đầu Nhật Bản là Mimaki và Graphtec cùng ra mắt 2 dòng sản phẩm máy cắt bế decal có cấu hình, tính năng, giá cả tương tự nhau với rất nhiều tiện ích cũng như lợi ích cho khách hàng.

Với máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII cũng như 2 kích thước khác là CG-100SRIII và CG-130SRIII, Mimaki đã cho ra đời một siêu phẩm với tốc độ cắt đường cong nhanh gấp đôi so với dòng Mimaki CG-60SR/130SRII đời trước. Không những thế, máy còn được trang bị hệ thống thông báo lỗi tự động bằng tin nhắn đến điện thoại và các tính năng tự động điều chỉnh đường cắt theo mẫu in. Ngoài ra, tính năng mạnh mẽ mà Máy cắt bế Mimaki CG-60SRIII/100SRIII/130SRIII có được nữa là áp lực cắt lên đến 500g (so với đời SL, SR, SRII chỉ 400g) cho phép máy cắt mọi loại decal một cách nhẹ nhàng, thậm chí có thể cắt cả decal phản quang và cao su, hay da thuộc,…

Với máy cắt bế decal tem xe Graphtec CE6000 – Tập đoàn Graphtec cũng nâng cao các tính năng tương tự như tốc độ cắt nhanh hơn nhiều đời Graphtec CE5000, áp lực cắt 500g, tính năng cắt đường viền chính xác dù file in hay cán màng có bị méo. Đây là những tính năng được các nhà thiết kế chế tem, quảng cáo, tem nhãn, làm bia mộ, ghế đá, cắt tranh cát trông chờ.

Trả lời