Các bước để in decal nước “chuẩn đẹp”

Đăng Để lại phản hồi

Sử dụng decal được coi là phương pháp cải thiện và làm đẹp không gian hiệu quả, an toàn và tiện lợi, nhanh chóng cho ngôi nhà hiện nay của bạn. Nó cũng là phương pháp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, tìm hiểu về decal nói chung và decal nước nói riêng được coi là nhu cầu của hết thảy mọi người.

Các bước để in decal nước "chuẩn đẹp"

Thông thường, với những phương pháp in decal khác, hình ảnh và màu sắc thường sẽ không được hoàn toàn rõ nét, độ mịn và độ bóng cũng không được đảm bảo hoàn toàn như với phương pháp in decal nước. Tuy nhiên, ngoài bản chất tốt của phương pháp thì cũng rất cần đến một bàn tay tốt với quy trình tốt từ phía con người. Đó là lí do vì sao bạn cần phải nắm rõ quy trình thực hiện đối với in decal nước.

Các bước để in decal nước “chuẩn đẹp”.

Việc đảm bảo một quy trình tốt, chuẩn chất lượng cũng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho sản phẩm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng độ bền nhiều hơn. Và nếu bạn chưa biết một quy trình đạt chuẩn dành cho in decal nước thì bài viết dưới đây sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn.

Chuẩn bị:

– Hãy chuẩn bị một lượng giấy màu với bề mặt mịn và khả năng thấm nước tốt. Điều này sẽ giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng của quá trình sử dụng.

– Keo dán giấy

– Một máy phun sơn hoặc một bình xịt sơn bóng PU pha sẵn

Các bước thực hiện:

– Đầu tiên, bạn hãy thoa một lớp keo dán giấy lên phần bề mặt láng mịn của giấy màu cho thật đều. Thực hiện như vậy 2- 3 lần sao cho lớp keo này càng dày càng tốt… quá trình này chính là quá trình làm đế.

– Dùng bình xịt hoặc máy phun sơn để phun phủ lên mặt keo vừa bôi lúc này một lớp sơn bóng PU mỏng. Khi này, người ta gọi sản phẩm có được là decal nước.

– Cuối cùng, chúng ta tiến hành in decal nức bằng cách để phần có màu trắng lót ở phía dưới, khi dán lên mật liệu màu tối thì thực hiện in thêm một lớp màu trắng sữa lên trước rồi mới in các màu khác… Việc làm này giống như người ta vẫn thường in decal PVC vậy. Thực hiện đầy đủ những thao tác này, sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất.

Các bước để in decal nước "chuẩn đẹp"

Ưu điểm của in decal nước.

Hai thành phần chính cấu tạo nên một sản phẩm decal nước đó là nước và đế keo. Trong đó, nước có màng rất mỏng, thế nên nó tạo ra một sự chắc chắn tương đối. Đồng thời việc bổ sung thêm lớp sơn PU, sơn bóng xịt phía ngoài cũng sẽ giúp độ bám dính của decal được cải thiện tối đa. Điều này vô hình chung sẽ giúp cho thời gian sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài và bền màu hơn.

Ứng dụng của phương pháp in decal nước.

Mẫu in decal nước hiện nay là một trong số những mẫu in được sử dụng nhiều, phổ biến và được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Cụ thể, nó không chỉ có thể dán được trên các chất liệu kính, bìa carton, gỗ, kim loại… mà ngoài ra, nó còn được sử dụng cho cả những loại vật liệu khó bám dính như gạch, kim loại, móng tay và cả da.

Bên cạnh việc sử dụng in decal nước để trang trí cho không gian, nhà cửa thì nó cũng còn được sử dụng để trang trí móng tay, in trên cần câu cá, mũ bảo hiểm hay ly tách… nhằm tạo dầu ứng và phong cách riêng của người sở hữu. Đây là một trong số những phương pháp in ấn, in 3D hiệu quả dành cho những sản phẩm có giá trị cao hiện nay.

Với những thông tin mà maycatdecal. com cung cấp, hy vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình một phương pháp in phù hợp. Đồng thời cũng có được điều kiện thuận lợi để sở hữu được những mẫu sản phẩm đẹp, ưng ý và bền màu nhất. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời