Cách chọn decal trang trí tường cho người mệnh Thủy

Đăng Để lại phản hồi

Theo thuyết phong thủy, mệnh Thủy tượng trưng cho nước, cây cối, thể hiện cho sự suôn sẻ, phát triển, sinh sôi nảy nở và giải tỏa mọi bất lợi quanh nó. Nhưng trong những lúc bất lợi, ức chế, nó có thể gây hại, trở thành sức mạnh hủy diệt. Chính vì thế bạn phải biết cách chọn lựa, phối hợp hài hòa với bối cảnh xung quanh để tạo nên sự cân bằng tương xứng, giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát triển thịnh vượng. 

Những người mệnh Thủy sẽ rất phù hợp với tone màu xanh. Trong không gian sống, tone màu xanh sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, êm dịu

Màu xanh da trời đem lại sự yên bình, trong lành, mơ mộng

cach-chon-decal-trang-tri-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-1

Màu xanh biển đem lại sự mát mẻ, khỏe khoắn

cach-chon-decal-trang-tri-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-2

Màu xanh lá cây đem lại sự tươi tắn, tràn trề sức sống, sinh sôi nảy nở.

Ngoài ra, người mệnh Thủy còn có thể sử dụng các loại giấy tông màu đen. Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Giấy dán tường màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy.

cach-chon-decal-trang-tri-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-3

Theo phong thủy màu đen đem lại sự sâu lắng, bí ẩn sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng màu đen quá nhiều gây cảm giác u tối nặng nề.

Kết hợp với nội thất gam màu trắng cũng là cách trang trí không gian tốt cho người mệnh Thủy nhằm mang lại không gian tươi sáng dịu mát, thư thái cho các thành viên trong gia đình.

Bạn tuyệt đối nên tránh trang trí nhà cho người mệnh Thủy màu vàng đất và màu nâu.

5/5 - (25 bình chọn)
Trả lời