Cách dán decal Laptop thẩm mỹ, chất lượng cao

Đăng Để lại phản hồi

Nhằm mang lại độ bền cho laptop cũng như tạo cá tính riêng cho người sử dụng, dán decal laptop đã trở thành trào lưu của nhiều người trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để miếng dán có tính thẩm mỹ và chất lượng không phải ai cũng biết. Một số lưu ý kỹ thuật sau sẽ giúp bạn làm tốt hơn vấn đề này. 

Decal dán laptop thường có 3 lớp, lớp thứ nhất có dạng một màng nhựa trong không chứa độc tố, tạp chất. Lớp này chính là lớp có nhiệm vụ chống trầy xước, chịu nhiệt cho máy. Lớp thứ hai thường là nhựa vinyl co dãn. Lớp thứ ba bằng giấy có nhiệm vụ giữ cho lớp keo dán của áo laptop. Hiện nay, có những decal dạng da thuộc cũng tích hợp được thêm nhiều ưu điểm, dễ dàng thay đổi khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến laptop.

cach-dan-decal-laptop-tham-my-chat-luong-cao-1

Ưu điểm chính của miếng decal laptop là:

  1. Bảo vệ laptop tránh khỏi vết chầy xước
  2. Làm đẹp cho máy
  3. Thích hợp cho hầu hết các loại máy tính xách tay có kích thước vỏ ngoài 12.1” đến 17”.
  4. Có thể dán và gỡ ra mà không để lại vết tích.

cach-dan-decal-laptop-tham-my-chat-luong-cao-2

Để dán decal laptop đạt tính thẩm mỹ và chất lượng cao bạn làm theo quy trình kỹ thuật sau:

Đo kích thước của vỏ ngoài laptop và cắt miếng laptopskin đúng kích thước đó bằng kéo hoặc dao cắt giấy =>Lau sạch bề mặt vỏ ngoài laptop =>Gỡ góc phía bên trái của lớp giấy ra và cắt 1 góc nhỏ =>Dán góc laptop skin đã bị cắt ở bên trái của bề mặt vỏ ngoài laptop =>Dùng tay gỡ lớp giấy vừa ép miếng laptop skin dính vào vỏ ngoài laptop.

cach-dan-decal-laptop-tham-my-chat-luong-cao-3

Để miếng decal này được bền, đẹp, trước khi dán bạn nên làm sạch vỏ ngoài laptop, không được chạm vào lớp keo làm giảm độ dính. Đặc biệt, không nên lau miếng dán này bằng bất kì hóa chất nào, nếu bị dơ, hãy sử dụng khăn bông mềm ẩm hoặc khăn giấy để lau.

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời