Cắt bế decal như thế nào cho chuẩn xác?

Đăng Để lại phản hồi

Nếu như việc in decal và chọn chất liệu in được đánh giá một trong những khâu quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thành thì khâu cắt bế decal cũng quan trọng không kém đâu nhé. Bởi đây chính là khâu giúp việc thi công, sử dụng cũng như bảo đảm hiệu quả sử dụng của bạn tốt hơn đấy.

Cắt bế decal như thế nào cho chuẩn xác?

Theo đó, cắt bế decal là khâu trong top cuối cùng nên có thể nhiều người còn không biết đến. Nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng các mẫu in decal dán tường, decal dán bảng hay decal dán kính thì chắc chắn bạn sẽ phải học kết thân với khâu này. Bởi lẽ, bản chất của khâu cắt bế chính là giúp việc sử dụng sản phẩm được chính xác và đẹp mắt hơn.

Vai trò của cắt bế decal

Cắt bế decal là khâu cuối cùng trước khi cho ra thành phẩm in nhất định. Ở khâu này, các đường cắt sẽ giúp quá trình sử dụng sản phẩm cũng như quá trình thi công sản phẩm dễ dàng hơn. Ví như đối với tem nhãn, việc cắt bế sẽ giúp bạn gỡ tem nhãn ra khỏi bề mặt giấy nền một cách nhanh chóng, từ đó hỗ trợ cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian thi công, đồng thời cũng sẽ đảm bảo cho bề mặt sản phẩm sau khi thi công có độ kết dính và độ phẳng như mong muốn.

Cắt bế decal như thế nào cho chuẩn xác?

Có mấy phương pháp cắt bế?

Thông thường sẽ có hai phương pháp cắt bế được sử dụng phổ biến đó là cắt bế đứt và cắt bế rời. Trong đó, cắt bế đứt phù hợp với những phần tử in có hoạ tiết lớn, còn cắt rời được sử dụng nhiều cho các phương pháp in ấn có hoạ tiết nhỏ như tem nhãn hay các hoạ tiết hoa nhí. Tuỳ vào từng hình ảnh, hoạ tiết và chữ viết, người thợ sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp cắt bế phù hợp.

Hướng dẫn cắt bế

Hiện nay, đa phần người ta đều sử dụng các loại máy cắt bế để cắt bế decal nhanh chóng và hiệu quả hơn. Có rất nhiều loại máy với nhiều chức năng và kỹ thuật khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của người dùng. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến những loại máy cắt bế nổi tiếng của Mimaki công nghệ Nhật Bản với khả năng cắt bế chính xác lên đến từng milimet. Nhờ đó mà nó có hiệu quả đối với cả những phần tử in nhỏ.

Mua máy cắt ở đâu uy tín

Có rất nhiều các cửa hàng kinh doanh máy cắt decal, máy cắt bế decal hiện nay. Tuy nhiên, maycatdecal.com tự hào là đơn vị nhận được sự yêu thích và phản hồi, đánh giá rất tốt từ người sử dụng. Nếu bạn muốn một chiếc máy cắt hiệu quả, an toàn, chất lượng và có xuất xứ rõ ràng, chính xác chuẩn công nghệ Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Chúc các bạn thành công.

Những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên mặc dù không quá mới lạ, thế nhưng nó lại là những thông tin bổ ích đối với nhiều người. Hy vọng, với những thông tin này, các bạn sẽ có định hướng cụ thể cho bản thân mình mỗi khi lựa chọn phương pháp, cách thức in. Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng đón nhận và trả lời những câu hỏi liên quan đến máy cắt, máy in và phương thức in ấn, cắt decal của các bạn. Đừng quên chia sẻ với người thân, bạn bè những thông tin bổ ích này nhé.

5/5 - (28 bình chọn)
Trả lời