Decal nhựa tổng hợp

Đăng Để lại phản hồi

Decal nhựa là một chất liệu nhựa tổng hợp, là một loại giấy in trong ngành kỹ thuật số với đa dạng về công năng sử dụng, giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với ngành quảng cáo. Chất liệu này dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. Về cơ bản decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa thường đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Những loại decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là:

  • Decal nhựa đông lạnh
  • Decal nhựa trong
  • Decal nhựa sữa
  • Decal nhựa bạc
  • Decal nhôm
  • Decal thiếc
  • Decal phản quang

Ưu điểm của decal nhựa là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao, có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.

decal-nhua-tong-hop-2

Nhãn decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Màu sắc của tem được làm theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn thường có hình dáng là tem tròn, hình vuông hoặc tổng hợp. Với ưu điểm là chất liệu có thể in phun nội dung, hình ảnh lên đó, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực như ảnh chụp nên rất thuận lợi trong việc in thông điệp quảng cáo để tuyên truyền và chỉ dẫn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều chất liệu decal dùng để in ấn, dựa vào mục đích sử dụng mà hãy chọn một chất liệu decal phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển mạnh của ngành kỹ thuật in ấn, bạn hãy chọn một cơ sở in hiện đại, để đảm bảo được chất lượng lâu dài và có được một ấn phẩm tốt nhất cho mình.

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời