Giải pháp dán decal trang trí cho không gian nhỏ, hẹp

Đăng Để lại phản hồi

Hiện nay, xu hướng nhà có diện tích nhỏ, hẹp ngày càng phổ biến, nhất là đối với cư dân ở các đô thị lớn. Một số mẹo dán decal trang trí nhà ở sau sẽ giúp bạn thay đổi không gian sống, giúp không khí gia đình ấm cúng,  vui tươi và hạnh phúc hơn mà không cần gia giảm đồ nội thất trong nhà.

Trước hết, bạn nên chọn màu nền decal trang trí cho bức tranh trên tường gần với tông màu chủ đạo của căn phòng. Với một “chuyến du lịch Paris”, có thể thời gian nấu ăn và “sum họp” của gia đình bạn sẽ trở nên thú vị hơn.

giai-phap-dan-decal-trang-tri-cho-khong-gian-nho-hep-1

Bạn cũng có thể lấy ý tưởng là tấm decal có ban công thoáng mát, rộng rãi nhìn ra bầu trời và biển cả xanh thăm thẳm. Màu xanh của nước biển và bầu trời tạo cảm giác mát mẻ, mở rộng không gian hơn cho căn phòng chật hẹp của bạn.

giai-phap-dan-decal-trang-tri-cho-khong-gian-nho-hep-3

Ngoài ra một bức tranh có quán cà phê tình yêu gần “quầy bar” trong bếp là gợi ý tốt cho những người thích thưởng thức đồ uống tại nhà.

giai-phap-dan-decal-trang-tri-cho-khong-gian-nho-hep-2

Hoặc bạn cũng có thể mang lại cảm giác tấp nập, đông đúc hơn cho căn phòng bằng những tấm decal phố xá. Ý tưởng này được xem là hoàn hảo nhất với những gia đình có diện tích hẹp và ít người ở.

5/5 - (27 bình chọn)
Trả lời