Giấy dán tường cao cấp 3D

Đăng Để lại phản hồi

Giấy dán tường cao cấp 3D là sản phẩm kết hợp giữa thiết kế hội họa với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt tạo nên một mảng không gian ấn tượng, cuốn hút. Với đặc điểm nổi bật này, giấy dán tường 3D là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các quán karaoke, cafe, khách sạn và các không gian giải trí cao cấp khác. Sản phẩm giấy dán tường 3D không chỉ trang trí, làm đẹp mà còn góp phần mở rộng không gian.

3D được hiểu là 3-Dimension (3 chiều, chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu) là một trong những sản phẩm của công nghệ hiện đại. Với thiết kế 3D nên giấy dán tường này thường có chiều sâu nhìn như xa hơn, như gần hơn có bóng đổ nhìn giống như thật.

giay-dan-tuong-cao-cap-3d-1

Phong cách quý phái và xa hoa giấy dán tường 3D được dùng nhiều trong các không gian cao cấp như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà ở… và đã tạo một trào lưu mới trong việc sử dụng vật liều này thay thế cho sơn tường.

Đặc biệt, giấy dán tường 3D không chứa chất gây độc hại như chì, thủy ngân và hoàn toàn không có mùi khó chịu như sơn (phải mất 2 đến 3 tháng sau khi sơn thì mùi của sơn mới có thể bay hết).

giay-dan-tuong-cao-cap-3d-2

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì sản phẩm giấy dán tường 3D có độ bền cao, chịu được ánh nắng, khó phai màu qua thời gian sử dụng, chống ẩm mốc do được phủ một lớp vinyl chống ẩm, rêu mốc. Nếu như căn phòng của bạn lắp đặt điều hòa, không khí trong nhà khô ráo thì sản phẩm có thể có độ bền lên đến 10 năm.

5/5 - (9 bình chọn)
Trả lời