Kỹ thuật in PP cán format

Đăng Để lại phản hồi

Hiện nay, in PP cán format trở thành một phần trong ngành in ấn và trang trí vì có nhiều ưu thế về tính năng sử dụng như: dai bền, có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo, có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.

Kỹ thuật này thường sử dụng các loại PP dạng cán màng bóng có keo: PP dạng cán màng mờ có keo, PP dạng không keo… Tất cả các loại PP này khá rẻ và và hình ảnh sắc nét vì vậy việc kết hợp này cho ra hiệu quả tốt nhất mà khách hàng mong muốn truyền tải tới thị trường.

ky-thuat-in-pp-can-format-1

Tấm format có kích thước từ 1.22 mm – 2.44 mm, độ dày từ 2-5 mm giúp bồi bản in lên và kiến tạo thành những nét độc đáo cho các cơ sở, hội nghị, hội chợ như: Bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể tách PP ra nhiều loại khác nhau như: PP dạng cán màng bóng có keo (dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo); PP dạng cán màng mờ có keo để trang trí nội thất; PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Ưu điểm của hình thức in này là bền, nhẹ, không thấm nước; dễ tạo hình, chữ, khối; tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt. Hơn nữa, với thành phần cấu tạo riêng biệt giúp chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng được điều kiện môi trường khắc nghiệt, tạo độ dai bền, chịu được sự va đập cao. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.

5/5 - (20 bình chọn)
Trả lời