Kỹ thuật lắp trụ dao máy cắt đề can Trung Quốc

Đăng Để lại phản hồi

Trên thị trường hiện nay, máy cắt decal là lựa chọn ưu việt cho các cá nhân, cơ sở kinh doanh chuyên hoạt động trong lĩnh vực cắt dán decal, làm bảng hiệu, hộp đèn, hỗ trợ việc cắt chữ nổi, Mica, đồng, nhôm, inox, vật liệu rập may, cắt bế tem xe, nhãn hàng hóa, tem bảo hành, tem mã vạch. Để máy vận hành tốt, có những đường cắt đẹp nhất, êm nhất, độ bền dao cao nhất bạn cần có một trụ dao chất lượng. 

Gắn lưỡi dao cắt decal vào trụ dao tuy là một việc đơn giản nhưng nếu không thao tác đúng, máy cắt decal của bạn sẽ mau hỏng; dao mau mòn và đường cắt không mịn đẹp. Dưới đây là hướng dẫn kỹ thuật lắp lưỡi dao các loại máy cắt decal kiểu Roland (JL600, Rabbit, GoldenSign, JoyCut, Refine,…).

ky-thuat-lap-tru-dao-may-cat-de-can-trung-quoc-1

Cách gắn dao cắt vào trụ dao khá đơn giản. Ta chỉ cần nhấn thanh sắt dưới trụ dao lên rồi thả dao cắt vào trụ là xong. Bên trong trụ dao có những vòng bạc đạn nhỏ có nhiệm vụ giữ cho dao luôn chạy về một hướng trong lúc cắt decal. Một nam châm nhỏ (cục hít) có tác dụng giữ cho dao không bị rơi ra ngoài khi đang cắt.

ky-thuat-lap-tru-dao-may-cat-de-can-trung-quoc-2

Vòng tròn nhỏ màu vàng dùng để khóa chặt, định vị dao cắt ta có thể tăng giảm đầu mũi dao cho phù hợp với vật liệu dùng để cắt.

ky-thuat-lap-tru-dao-may-cat-de-can-trung-quoc-3

Chú ý: Ta chỉ nên để đầu mũi dao ló lên vừa phải không nên ló ra nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cắt và nhanh chóng hư dao. Khi lấy dao ra ta dùng tay nhấn thanh sắt phía sau trụ dao để cho dao ló ra và nhấc dao cắt ra.

5/5 - (16 bình chọn)
Trả lời