Mẹo dán decal kính không bong bóng

Đăng Để lại phản hồi

Trong điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa của nước ta, dán decal kính là một trong những phương pháp tốt nhất giúp khắc phục tình trạng nắng, ẩm, mưa nhiều. Tuy nhiên, quá trình dán decal trên bề mặt kính, một lỗi chúng ta dễ mắc phải nhất đó là bị nổi những hạt bong bóng nhỏ giữa decal và kính, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm decal của bạn. Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này. 

Cách thứ nhất, bạn dùng với nước xà phòng. Trước tiên, bạn gỡ nhẹ nhàng mặt đáy của decal; phun hỗn hợp nước và xà phòng (đã được pha rất loãng) lên bề mặt kính cần dán. Sau đó, đặt tấm decal lên bề mặt kính. Để phù hợp với mục đích và nhu cầu thẩm mỹ, bạn có thể di chuyển tấm decal trên kính. Bạn cố định tấm decal trên bề mặt kính, dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal và đợi 30 phút để mặt giấy decal khô. Cuối cùng gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính (có một số họa tiết còn ướt, bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal).

meo-dan-decal-kinh-khong-bong-bong-1

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là loại bỏ được những hạt bong bóng giữa decal với bề mặt kính. Nước xà phòng còn giúp cho việc căn chỉnh, di chuyển decal dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng. Phương pháp này có thể áo dụng trên nhiều chất liệu, thiết bị như kim loại, gạch men, nhựa.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng 1 chai xịt nước kiếng, xịt lên cửa 1 lượt. Bạn gỡ decal song song với mép cửa sổ, rồi canh cho khớp và dán vào. Sau đó lột từ từ, lột đến đâu lấy khăn chà mạnh vào đến đó. Khi dán xong, lau lại cho sạch và chờ khô.

5/5 - (29 bình chọn)
Trả lời