Một số lưu ý để nâng cao “tuổi thọ” của decal dán tường

Đăng Để lại phản hồi

Hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng giấy dán tường thay vì quét sơn nhằm tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà. Để giấy dán tường có được độ bền lâu, bạn nên lưu ý quá trình bảo quản. 

Nên chọn loại giấy dán tường chất lượng để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, chống trầy xước. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái lau chùi mà không sợ làm hỏng giấy dán tường. Với không gian phòng bếp thì thường xuyên nóng bức, dễ dơ bẩn, vì vậy bạn nên chọn loại giấy dán tường có khả năng chịu nhiệt độ cao, thuận lợi trong việc lau chùi thường xuyên.

mot-so-luu-y-de-nang-cao-tuoi-tho-cua-decal-dan-tuong-1

Trong quá trình sử dụng không nên để giấy dán tường tiếp xúc quá nhiều với nước và hơi ẩm, không sử dụng cho những nơi có ánh sáng mặt trời vì sản phẩm vẫn có thể phai màu theo thời gian.

Không nên kê đồ đạc tiếp xúc trực tiếp với giấy dán tường, nên để cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc, tránh để các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt giấy dán tường.

mot-so-luu-y-de-nang-cao-tuoi-tho-cua-decal-dan-tuong-2

Đối với bụi bẩn thông thường thì cách tốt nhất là bạn nên dùng khăn mềm, thấm nước rồi lau nhẹ nhàng lên bề mặt giấy. Nếu giấy dán tường bị dính kẹo cao su, bạn có thể dùng đá lạnh xoa trực tiếp lên vết kẹo cao su dính rồi đợi một lúc bóc lớp kẹp cao su đó ra. Nếu giấy bị dính sơn hay véc ni thì bạn có thể sử dụng khăn nhúng vào dầu hỏa lau trực tiếp lên vết bẩn, sau đó dùng khăn khô nhúng vào nước lau lại.

5/5 - (9 bình chọn)
Trả lời