Quy trình in chuyển nhiệt áo tối màu

Đăng Để lại phản hồi

Chuẩn bị vật liệu:

  1. Áo thun trơn tối màu, thành phần 65% hoặc 100% cotton. Để đảm bảo hình ảnh đẹp, bạn nên sử dụng loai vải nhiều cotton.
  2. Hình in Bitmap hoặc vector có độ phân giải, kích thước hinh phù hợp với nhu cầu.
  3. Mực in loai mực nước hoặc mực dầu. Để hình in được bền màu, tốt nhất nên sử dụng mực nước.
  4. Máy in phun Epson A3 hoặc A4 (tùy theo hinh in).
  5. Giấy chuyển nhiệt loai in lên vải tối mầu.
  6. Máy ép nhiệt loại A3 hoặc A4 tùy theo hình in.

quy-trinh-in-chuyen-nhiet-ao-toi-mau-1

Quy trình kỹ thuật:

Mở máy ép báo nhiệt ở 180 độ C=> Đặt giấy chuyển nhiệt mặt hình ảnh ngửa lên trên vải =>Ép trong khoảng 7 giây =>Nhấc máy ép lên và bạn đã có chiếc áo với hình in mong muốn.

quy-trinh-in-chuyen-nhiet-ao-toi-mau-2

Kỹ thuật in chuyển nhiệt dùng được sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang, nhất là các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, độ sắc nét cao, hình in trung thực, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, có thể in được hình in chuyển màu.

quy-trinh-in-chuyen-nhiet-ao-toi-mau-3

Với 16 năm kinh nghiệm, Thế Giới Decal hiện là đơn vị in chuyển nhiệt nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng trên cả nước. Đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

5/5 - (26 bình chọn)
Trả lời