Quy trình kỹ thuật in decal nước

Đăng Để lại phản hồi

Trên thị trường hiện nay, decal nước là một trong những vật liệu được dùng phổ biến trong dịch vụ in ấn ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và thể thao vì cho ra hình ảnh in ấn và màu sắc rõ ràng hơn các chất liệu decal khác. Đặc biệt, thành phẩm in decal nước dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

Với cấu tạo gồm màng nước và đế keo, màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Khi được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

quy-trinh-ky-thuat-in-decal-nuoc-1

Để in decal nước, bạn thực hiện theo quy trình kỹ thuật sau:

Chuẩn bị:

  1. Giấy làm đế: Giấy màu, bề mặt láng và thấm nước tốt.
  2. Keo dán giấy
  3. Sơn bóng pu và máy phun hoặc bình xịt pha sẵn.

Thực hiện:

Bước 1: Tráng một lớp keo dán giấy lên mặt láng của giấy làm đế, lớp keo dán phải đồng đều. Lặp lại từ 2-3 lần bước này cho lớp càng dày càng tốt.

Bước 2: Phủ lên lớp keo một mảng pu mỏng. Sử dụng máy phun hoặc bình xịt.

Bước 3: Khi đã có sản phẩm của bước 2 được gọi là decal nước. Tiến hành in decal nước, việc in này giống như trên decal PVC, để sản phẩm có một màu trắng lót phía dưới khi dán lên vật liệu màu tối thì tiến hành in một lớp màu trắng sữa lên trước rồi in các màu khác.

quy-trinh-ky-thuat-in-decal-nuoc-2

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm decal nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời