Decal nam châm tự hít xe hơi, du lịch, taxi

Đăng Để lại phản hồi

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo dán xe hơi, xe taxi, ô tô du lịch – đặc biệt thích hợp với các xe chạy dịch vụ hoặc hợp đồng theo chuyến hoặc xe công ty, xe gia đình cần làm một sự kiện và cần trang trí.

Là công ty có nhiều kinh nghiệm cắt dán decal nam châm tự hít xe hơi, du lịch và taxi trọn gói cho trên toàn quốc, với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ cắt dán decal xe với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, trung thực, sáng tạo, nhanh nhạy.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi theo số 028.2220.8888 hoặc 0917.165.567 để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Trong các trường hợp thông thường, khi cần trang trí xe cho khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe phải in decal dán trực tiếp lên cửa xe, thân xe. Hoàn tất chuyến đi, lớp decal này lại phải lột đi. Làm nhiều lần như vậy có thể làm hư sơn xe hoặc gặp loại decal rẻ tiền, lớp keo sẽ còn dính lại thân xe, phải rất vất vả mới tẩy sạch.

Với decal nam châm dẻo, thì co cấu tạo của vật liệu là nam châm dẻo có thể tự hít dính vào vật liệu sắt thép, được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào vật liệu (cửa xe, thân xe), khi bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.

decal-nam-cham-tu-hit-xe-hoi-du-lich-taxi-2

Quy trình thực hiện:

Quý khách gửi yêu cầu in đến chúng tôi >> Thế Giới Decal sẽ tiến hành thiết kế, in, cắt hoàn chỉnh mẫu in theo yêu cầu trên vật liệu decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính – decal cao su tự hít >> Quý khách nhận lại thành phẩm, dán vào xe theo hợp đồng. Hoàn tất chuyến đi, quý khách bóc tấm decal nam châm dẻo ra khỏi xe, để dành lại.

Nếu khách hàng sau có yêu cầu logo, mẫu in giống kích thước cũ, thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, lại sử dụng ngon lành. Thông thường, một xe chạy dịch vụ, quý khách chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 mẫu – kích thước decal nam châm dẻo là đủ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.

5/5 - (57 bình chọn)
Trả lời