Decal tem nhãn mã vạch

Đăng Để lại phản hồi

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ cắt bế decal tem nhãn mã vạch trọn gói cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên cả nước với phương châm: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH. 

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều đơn hàng, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực, giàu kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực cắt, dán decal cùng trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Tem mã vạch (Qr code, barcode) được áp dụng vào mọi sản phẩm như: Hàng điện tử, điện thoại, điện máy, vật tư, thiết bị, văn phòng phẩm, thực phẩm, quà tặng, đồ chơi, hoa tươi,…

decal-tem-nhan-ma-vach-1

Ví dụ, đối với thư viện, việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào quản lý sách ngày càng đa dạng và phổ biến vì dễ dàng và đơn giản hơn nhiều cách làm truyền thống. Sự tham gia quản lý của máy đọc mã vạch giúp thủ thư trong khâu quản lý sác và thẻ thư viện của người đọc.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào các kênh bán hàng trong siêu thị giúp cho quy trình bán hàng nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đem lại sự hài lòng và thoải mái khi mua sắm.

Đến với dịch vụ của Thế Giới Decal khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc tạo ra tem mã vạch (Qr Code, barocode) theo đúng kích thước và hình dáng sản phẩm theo đúng yêu cầu riêng của mình, bởi những Qr code hay Barcode cực nhỏ với kích thước chỉ 3 x 3 mm chúng tôi cũng cắt bế chính xác 100%. Đặc biệt, khi in xong chúng tôi mới cắt bế hoặc cắt bế xong mới in nên mang lại độ chính xác tuyệt đối cho tem mã vạch.

Song song với quá trình lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, Thế Giới Decal còn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các hãng máy chuyên dùng của Nhật Bản với chất lượng, mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (10 bình chọn)
Trả lời