Decal nam châm từ tính xe tải, xe khách, container

Đăng Để lại phản hồi

Thế Giới Decal luôn coi trọng các quy trình khi thực hiện dịch vụ cắt, dán decal nam châm từ tính xe tải, xe khách, container trọn gói cho khách hàng với phương châm UY TÍN  – HIỆU QUẢ- NHANH CHÓNG- GIÁ CẠNH TRANH.

Dịch vụ cắt dán decal trọn gói của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lao động năng động, sáng tạo, nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi theo số điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0917.165.567 – 0917.165.567. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành cắt dán decal cho quý khách một cách nhanh chóng.

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính, decal nam châm cao su bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi. Với loại vật liệu trang trí đặc biệt này, quý khách có thể dán vào bất cứ phương tiện gì miễn là nó có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

decal-nam-cham-tu-tinh-xe-tai-xe-khach-container-1

Ưu điểm lớn nhất của decal nam châm dẻo là tạo được màu sắc, sự bền đẹp cho xe, tránh các điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ môi trường.

Đặc biệt, hình thức này phù hợp với các dạng xe chạy theo hợp đồng vận chuyển: Mỗi khách đều có logo quảng cáo hay thông tin khác nhau. Nếu sơn hay dán decal thông thường sẽ rất tốn phí thời gian thực hiện và đôi lúc làm hư lớp sơn gốc của phương tiện.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Với decal cao su – decal nam châm dẻo, quý khách chỉ cần gửi mẫu cần in >> chúng tôi sẽ in decal >> dán lên tấm nam châm dẻo >> Giao lại cho quý khách >> Quý khách lấy thành phẩm dán vào xe. Xong! Với khách hàng khác, quy trình lặp lại. Nếu kích thước mẫu in không đổi, quý khách tận dụng tấm decal cao su dẻo cũ, in, dán decal đè lên là xong. Rất tiện lợi và tiết kiệm.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời