Decal nam châm từ tính dán máy móc, thiết bị điện

Đăng Để lại phản hồi

Ngày nay dịch vụ cắt dán decal nam châm từ tính dán máy móc, thiết bị điện khá nhiều, nhưng để tìm được dịch vụ chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện chuyển hàng ngàn đơn hàng trên toàn quốc, Thế Giới Decal nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng. 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0917.165.567 – 0917.165.567, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo – decal cao su tự dính với số lượng không giới hạn, chất lượng đẹp, bền cùng thời gian thực hiện nhanh nhất.

Nam châm từ tính được dùng phổ biến được dùng dưới 2 hình thức: Dạng thứ nhất là dành cho nhu cầu trang trí hoặc thông báo, như một loại tem nhãn trên máy móc thiết bị hoặc một bức tranh che đi hình dạng thô ráp của sản phẩm. Hình thức thứ 2 được các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng như một giải pháp quảng cáo khá hiệu quả. Với cách làm này, miếng decal nam châm dẻo được in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên máy móc thiết bị của khách hàng. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính, decal nam châm cao su bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, giá thành tốt nhấ trên thị trường.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời