Decal nhiệt ép áo thun

Đăng Để lại phản hồi

Lấy chữ TÍN làm đầu, trong suốt hơn 15 năm qua, Thế Giới Tìm Kiếm đã xây dựng thành công thương hiệu và hình ảnh công ty bằng nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ decal nhiệt ép áo thun. 

Công nghệ ép decal chuyển nhiệt trên áo thun không chỉ mang lại sự năng động, trẻ trung mà còn thể hiện cá tính riêng của các bạn trẻ vì ngoài mẫu decal của công ty, bạn có thể tự thiết kế mẫu decal riêng cho mình.

decal-nhiet-ep-ao-thun-1

Ưu điểm của kỹ thuật này là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với in lụa vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn. Bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

QUY TRÌNH KỸ THUẬT:

1. Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

2. In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

3. Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

Hiện Thế Giới Decal chuyên cung cấp các bảng màu decal nhiệt sau:

decal-nhiet-ep-ao-thun-3

Chúng tôi hiện cung cấp sỉ và lẻ decal chuyển nhiệt ép áo thun dành cho các bạn làm dịch vụ in áo, ép áo. Quý khách có thể mua từng mét hoặc cả cuộn. Giá cả cực kỳ ưu đãi cho khách hàng mua số nhiều và thường xuyên.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời