Decal nhiệt ép áo lớp

Đăng Để lại phản hồi

Bạn muốn lên ý tưởng thiết kế mẫu áo lớp cá tính và riêng biệt nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên? Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ in decal nhietep ép áo lớp với chất lượng cao và giá thành phải chăng? Hãy để những lo lắng này của bạn cho chúng tôi – Thế Giới Decal. 

Với kinh nghiệm in ấn hơn 15 năm, chúng tôi là một trong những đơn vị in ấn decal chuyển nhiệt ép áo lớp lớn nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Độ ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng in đẹp mắt, mịn màng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

decal-nhiet-ep-ao-lop-1

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp in decal chuyển nhiệt trên áo lớp là ép được trên mọi màu sắc, chất liệu vải. Để ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy, chuyển tối đa mực vào vật liệu in, tạo hình ảnh mịn màng, chúng tôi sử dụng giấy in chuyển nhiệt tráng phủ cùng dòng máy in Epson.

Quy trình dịch vụ:

Tạo mẫu áo lớp bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator =>Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal =>Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal =>Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị =>Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

decal-nhiet-ep-ao-lop-2
Bảng màu decal nhiệt

Ngoài việc thực hiện ép nhiệt lên áo lớp, Thế Giới Decal còn cung cấp các loại decal nhiệt từ cao cấp, trung cấp đến loại thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách có thể mua sỉ (mua nguyên cuộn trở lên) hoặc mua lẻ (theo từng mét).

5/5 - (23 bình chọn)
Trả lời