Dịch vụ ép decal chuyển nhiệt áo sơ mi

Đăng Để lại phản hồi

Với phương châm làm việc Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép decal chuyển nhiệt áo sơ mi với số lượng lớn nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu khách hàng về sự đa dạng, phức tạp của màu sắc, hình ảnh.

Để tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho khách hàng, chúng tôi áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại bằng các loại máy móc và nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài cùng công nghệ in ấn kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật in decal chuyển nhiệt ép áo sơ mi là tạo được màu sắc, cá tính riêng cho chủ nhân bằng những ý tưởng thiết kế decal hợp với từng lứa tuổi. 

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ao-mi-1

Giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số sẽ giúp bạn dùng nhiều màu để in đa sắc và in decal theo hình mong muốn. Phần công nghệ này giúp bạn khắc phục hoàn toàn kỹ thuật in hình bằng lụa về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền.

Quy trình chuyển nhiệt ép áo sơ mi:

Tạo mẫu áo sơ mi bằng phần mềm đồ họa như Corel Draw hay Adobe Illustrator >> Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – tiến hành cắt decal >> Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal >> Đặt tấm decal lên phần áo cần hiển thị >> Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

Tại Thế Giới Decal, chúng tôi bán sỉ và lẻ decal chuyển nhiệt ép áo sơ mi dành cho các bạn làm dịch vụ in áo, ép áo. Quý khách có thể mua từng mét hoặc cả cuộn. Giá cả cực kỳ ưu đãi cho khách hàng mua số nhiều và thường xuyên. Hiện Thế Giới Decal cung cấp các màu decal sau:

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ao-mi-2
Bảng màu decal nhiệt

Địa chỉ liên hệ:

5/5 - (56 bình chọn)
Trả lời