Dịch vụ ép decal chuyển nhiệt áo nhóm

Đăng Để lại phản hồi

Ngày nay dịch vụ ép decal chuyển nhiệt áo nhóm khá nhiều, nhưng để tìm được dịch vụ chuyên nghiệp là chuyện không dễ dàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện in chuyển nhiệt hàng ngàn các đơn hàng lớn nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc, Thế Giới Decal nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ với phương châm: CHẤT LƯỢNG -TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 028.2220.8888 – 096.2345.999, để được tư vấn miễn phí về việc lên ý tưởng chuyển nhiệt và thực hiện dịch vụ với hiệu quả cao và giá thành tốt nhất.

Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… giúp các bạn trẻ có nhiều lựa chọn để tạo nên kiểu dáng riêng cho chiếc bộ đồng phục áo nhóm của mình.

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ao-nhom-1

Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, sử dụng phương pháp in decal chuyển nhiệt sẽ tạo ra các hình hoặc chữ ở dạng nổi nên khi chạm tay hoặc nhìn vào sẽ thấy có cảm xúc hơn.

Quy trình in decal chuyển nhiệt áo nhóm:

  1. Tạo mẫu áo nhóm bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
  2. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
  3. Tiến hành cắt decal
  4. Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
  5. Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
  6. Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp các deacl chuyển nhiệt sau:

dich-vu-ep-decal-chuyen-nhiet-ao-nhom-2

Địa chỉ liên hệ:

5/5 - (33 bình chọn)
Trả lời