Dịch vụ cắt decal nam châm từ tính dán tủ lạnh, máy giặt

Đăng Để lại phản hồi
  • Nhanh nhất
  • Chất lượng nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ

là một trong những phương châm làm việc chính của Thế Giới Decal trong dịch vụ cắt decal nam châm dẻo tủ lạnh, máy giặt suốt thời gian qua.

dich-vu-cat-decal-nam-cham-tu-tinh-dan-tu-lanh-may-giat-1

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi.

Ứng dụng của loại vật liệu này được sử dụng rất rộng rãi: Trang trí vật dụng gia đình như tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, máy hút khói, cửa tủ sắt hay máy nước nóng,… Với những người làm dịch vụ gia đình như: sửa nhà, cung cấp ga, cung cấp gạo, nước uống hay các dịch vụ vệ sinh gia đình thường dùng loại vật liệu này để in quảng cáo lên, rồi dán vào các vật dụng ở gia đình khách hàng, giúp gia chủ gọi khi cần đến dịch vụ. Nếu được in ấn đẹp, nghệ thuật, thì decal nam châm dẻo có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giữ khách hàng lâu dài.

Với tính tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng nên vật liệu này được sử dụng rất rộng rãi, nhất là đối với những người làm dịch vụ gia đình như: sửa nhà, cung cấp ga, cung cấp gạo, nước uống hay các dịch vụ vệ sinh gia đình,… để in quảng cáo giúp gia chủ gọi khi cần đến dịch vụ. Hơn nữa, nếu đảm bảo tốt khâu in ấn đẹp, nghệ thuật, thì decal nam châm dẻo có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giữ khách hàng lâu dài.

Thế Giới Decal hiện đang nhận dịch vụ in, cắt, bế decal nam châm dẻo dán trang trí tủ lạnh, máy giặt và các vật dụng bằng sắt, thép trong nhà.

5/5 - (36 bình chọn)
Trả lời