Dịch vụ cắt bế decal tem nhãn hộp nhựa, ly, chén

Đăng Để lại phản hồi

In, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly, chén là một trong những dịch vụ in ấn trọn gói của Thế Giới Decal nhằm phục vụ quý khách hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt, tiện lợi, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất, ảnh hướng không nhỏ đến việc tiêu thụ sản phẩm, nó là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.

Hiện nay với ngành công nghiệp phát triển có nhiều phương pháp để in tem nhãn đáp ứng tốt hơn nhu cầu cho doanh nghiệp. Với tem nhãn decal số lượng ít bạn có thể dùng phương pháp in lưới. Cách in này chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.

Phương pháp thứ 2 là in phun – in kỹ thuật số. Ưu điểm của phương pháp này là in được số lượng ít, nhiều màu. Tuy nhiên chữ in trên decal dán không được quá nhỏ, phương pháp này in giá cao hơn in lưới một chút.

dich-vu-cat-decal-tem-nhan-hop-nhua-ly-chen-2

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay còn có phương pháp in Inofsep. Đây là phương pháp in tem nhãn tối ưu và hiện đại nhất, mang lại màu sắc tem đa dạng, chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt, kích thước tem nhỏ đến kích thước lớn đều in tốt.

Quy cách in, cắt bế decal tem nhãn sản phẩm:

  1. Chất liệu: decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy.
  2. Kích thước: Tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất.
  3. Số lượng: Không giới hạn.
  4. Độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi.
  5. Màu sắc: Chuẩn màu CMYK hoặc RGB.
  6. Bảo vệ: Màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ).
  7. Độ bền hình ảnh, màu sắc: 6 tháng đến 10 năm (tùy yêu cầu khách hàng).
  8. Thời gian giao hàng: Nhanh nhất có thể (tùy đơn hàng).
  9. Giá thành: Rẻ hơn nhiều so với in, cắt bế bằng công nghệ cũ.

Thế Giới Decal với dàn máy chuyên dụng nhận dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, sản phẩm đảm bảo đẹp, bền, lâu phai màu. Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình.

Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng tem nhãn decal khách hàng cần in, từ vài nhãn đến hàng triệu nhãn với thời gian nhanh nhất.

5/5 - (55 bình chọn)
Trả lời